Mô hình nuôi Ốc Hương
Mục tiêu chính:
Ốc Hương là loại ốc có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều canxi, các loại vitamin B, calo cùng vô số chất khác như: đạm, chất béo, sắt,….Đặc biệt ốc Hương còn là loại thực phẩm rất tốt cho hệ thần kinh và não bộ. - Sản phẩm đã được công nhận đạt VSATTP, - Sản phẩm đã tạo việc làm cho người dân nhất là lao động nữ, lao động có thu nhập thấp. Mỗi lao động có thu nhập từ 3.000.000đ đến 3.800.000đ/ tháng.
Sản phẩm:
Trước thực trạng người tiêu dùng đang phải sử dụng các sản phẩm có chứa hóa chất độc hại , thực phẩm chứa chất tăng trọng, phụ gia làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, chất thải trong nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi làm môi trường bị ô nhiễm và bệnh tật xảy ra nhiều hơn, vì vậy nếu chúng ta sản xuất, làm ra các sản phẩm mang tính sinh học, hoàn toàn tự nhiên thì sức khỏe của mọi người sẽ ngày càng tốt hơn. Lập kế hoạch tiếp thị: Hiện tại ốc hương thương phẩm trước mắt sẽ tiếp cận thị trường tại địa phương và dần dần tiếp thị sang các địa phương lân cận như: Hà Nam, Hải Phòng, Thanh Hóa, …Giá dự kiến là 300.00đ đến 450.000đ một kilogam. Điểm mới của sản phẩm:
Ốc Hương là loại ốc có giá trị dinh dưỡng cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người. Theo phân tích gần đây cho thấy, ốc hương không chứa cholesterol nên hoàn toàn tốt cho tim mạch, là món ăn rất dễ tiêu hóa, không sợ tăng cân và không có tác hại như một số loại ốc khác. Phương pháp nuôi ốc hương thương phẩm ít gặp rủi ro hơn trong nuôi trồng thủy sản, ốc hương thương phẩm mang lại chất lượng của sản phẩm và giá trị kinh tế hơn khi nuôi các loại thủy sản khác. Đóng góp của sản phẩm
Đưa sản phẩm ra thị trường để giới thiệu sản phẩm, tăng nguồn thu nhập, tạo công ăn việc làm cho người dân, cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Thông tin cá nhân/Tổ chức
Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng
Tổ chức: Hợp tác xã
Địa chỉ: xóm Bắc Sơn, Hải Chính, Hải Hậu
Số điện thoại: 0392575098
Email: dothichien791988@gmail.com
Trước thực trạng người tiêu dùng đang phải sử dụng các sản phẩm có chứa hóa chất độc hại , thực phẩm chứa chất tăng trọng, phụ gia làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, chất thải trong nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi làm môi trường bị ô nhiễm và bệnh tật xảy ra nhiều hơn, vì vậy nếu chúng ta sản xuất, làm ra các sản phẩm mang tính sinh học, hoàn toàn tự nhiên thì sức khỏe của mọi người sẽ ngày càng tốt hơn. Lập kế hoạch tiếp thị: Hiện tại ốc hương thương phẩm trước mắt sẽ tiếp cận thị trường tại địa phương và dần dần tiếp thị sang các địa phương lân cận như: Hà Nam, Hải Phòng, Thanh Hóa, …Giá dự kiến là 300.00đ đến 450.000đ một kilogam. Điểm mới của sản phẩm:
Ốc Hương là loại ốc có giá trị dinh dưỡng cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người. Theo phân tích gần đây cho thấy, ốc hương không chứa cholesterol nên hoàn toàn tốt cho tim mạch, là món ăn rất dễ tiêu hóa, không sợ tăng cân và không có tác hại như một số loại ốc khác. Phương pháp nuôi ốc hương thương phẩm ít gặp rủi ro hơn trong nuôi trồng thủy sản, ốc hương thương phẩm mang lại chất lượng của sản phẩm và giá trị kinh tế hơn khi nuôi các loại thủy sản khác. Đóng góp của sản phẩm
Đưa sản phẩm ra thị trường để giới thiệu sản phẩm, tăng nguồn thu nhập, tạo công ăn việc làm cho người dân, cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Thông tin cá nhân/Tổ chức
Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng
Tổ chức: Hợp tác xã
Địa chỉ: xóm Bắc Sơn, Hải Chính, Hải Hậu
Số điện thoại: 0392575098
Email: dothichien791988@gmail.com
Cổng thông tin khởi nghiệp quốc tế
Cổng thông tin khởi nghiệp trong nước
Các dự án khởi nghiệp nổi bật
Tin tức mới nhất