Giấm Cô Tâm – Hành trình kế thừa truyền thống
Với mục tiêu phát triển làng nghề truyền thống và kết nối đặc sản vùng miền, thương hiệu Cô Tâm là một cuộc hành trình kế thừa truyền thống để gia tăng giá trị cho nông sản Việt.
Giấm Cô Tâm có hương thơm đặc trưng, chua nhẹ. Thích hợp chế biến các món ăn cổ truyền của gia đình Việt như canh chua, trộn salad, pha nước chấm, sốt chua ngọt. Khử tanh cá, rau củ. Pha loãng cùng nước ấm để chăm sóc da. Đặc biệt còn dùng để pha chế đồ uống, rất tốt cho sức khỏe.
Quy trình lên men Giấm Cô Tâm
Các bước của Quy trình
Mạnh Hùng - P.QLCN&TTCN
Cổng thông tin khởi nghiệp quốc tế
Cổng thông tin khởi nghiệp trong nước
Các dự án khởi nghiệp nổi bật
Tin tức mới nhất